Hỗ trợ

028. 38. 45. 41. 40

Huỳnh Phước Nghĩa

Giám đốc Trung tâm Kinh tế, Luật và Quản lý
Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, UEH


 

Ông Huỳnh Phước Nghĩa hiện là Giám đốc Trung tâm Kinh tế, Luật và Quản lý (CTELG) thuộc Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (CELG), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Ông là giảng viên UEH, giảng dạy các môn về Truyền thông marketing, Marketing quốc tế, Sáng tạo và Branding. Ông Nghĩa còn là Chuyên Gia Tư Vấn Cấp Cao cộng tác tại GIBC với 15 năm nghiên cứu tư vấn và làm việc trong ngành Bất Động Sản, Thực phẩm và Dịch vụ. Ông có kinh nghiệm tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp chủ yếu các vấn đề về; Thị trường, Marketing, Chiến lược phát triển dự án bất động sản, chiến lược kinh doanh các công ty holding. Khách hàng đã từng tham gia tư vấn như TTC, TÍN NGHĨA, SADECO, ECOPARK, ANCO, SUỐI TIÊN, SƠN TIÊN, TWINDOVES GOLF, TOKYODELI, NGỌC NGHĨA… Trước đó, ông Nghĩa có 8 năm là Giám đốc điều hành (COO) của VietnamMarcom chuyên về đào tạo Marketing, Truyền thông, Thương hiệu, Bán hàng và Bất động sản.

Ông Nghĩa đang tham gia đóng góp cho các tổ chức xã hội nghề nghiệp; là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội marketing Việt nam (VMA), là thành viên hội đồng cố vấn học thuật www.cmocouncil.org, chuyên gia Trung tâm BSA, thành viên hội đồng điều hành & giám khảo cho Kotler Awards Việt Nam. Ông Nghĩa thường xuyên tham gia hoạt động tham vấn chính sách, tư vấn các dự án về khởi nghiệp, phát ngôn báo chí với tư cách chuyên gia và những chia sẻ tại các Hội thảo về những vấn đề chuyên môn có liên quan.