Hỗ trợ

028. 38. 45. 41. 40

Tạ Thanh Tùng


 

Ông Tạ Thanh Tùng hiện là Trưởng một Tổ tư vấn Hoạch định Tài chính cá nhân đồng thời là Trưởng phòng Nghiên cứu và Tư vấn Bất động sản của Công ty CP Tư vấn đầu tư và Quản lý Tài sản FIDT – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Hoạch định Tài chính cá nhân và Quản lý gia sản tại Việt Nam hiện nay.

Ông Tùng có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thẩm định giá và Bất động sản, và là một trong những Chuyên gia có bề dày kinh nghiệm Tư vấn Hoạch định Tài chính cá nhân tại FIDT. Ngoài ra, ông hiện đang là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Quản trị Tài chính cá nhân tại các trường Đại học như: Đại học Văn Lang, Đại học Mở TP. HCM, Đại học Ngoại Thương TP. HCM, Trung Tâm kinh tế, Luật và Quản lý – UEH… Ông cũng thường tham giam các buổi chia sẻ kiến thức nghề Hoạch định Tài chính cá nhân, chia sẻ kiến thức tài chính cá nhân cho sinh viên tại các trường đại học trên cả nước.

Ông  Tạ Thanh Tùng là Thành viên của Khối Tài chính cá nhân – Hiệp Hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA). Ông thường xuyên tham gia phát ngôn báo chí với tư cách chuyên gia và những chia sẻ tại các Hội thảo về những vấn đề chuyên môn có liên quan.