2nd CTELG Talk

Ngày đăng tin: 10 tháng 5 năm 2022

CTELG Talk Series là chuỗi những cuộc đàm thoại, trình bày với các tác giả trong nước và quốc tế, bàn về các khía cạnh đa sắc màu của kinh tế, luật và quản lý do Trung tâm CTELG tổ chức. CTELG Talk Series được tổ chức định kỳ 2 quý 1 lần nhằm chia sẻ các nguồn tri thức mới, cập nhật các thông tin, xu hướng mới về kinh tế, luật và quản lý. Đây cũng là chương trình góp phần thực hiện sứ mạng của Trung tâm với tinh thần DẤN THÂN PHỤNG SỰ CỘNG ĐỒNG – LAN TOẢ TRI THỨC.

Trung tâm Kinh tế, Luật và Quản lý (CTELG) thuộc Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước (CELG), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) xin giới thiệu chuỗi sự kiện CTELG Talk Series kỳ thứ 2 với chủ đề “Định giá sáng chế tại Việt Nam: Pháp luật và thực thi” do Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về Định giá sáng chế trình bày.

Chủ đề này nằm trong khuôn khổ triển khai đề tài NAFOSTED “Định giá trong chuyển giao quyền đối với sáng chế theo pháp luật Việt Nam” do PGS.TS. Trần Văn Nam, Trưởng khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam làm chủ nhiệm.

Mời bạn tham gia buổi toạ đàm kỳ thứ 2 bằng cách đăng ký theo mã QR-Code đính kèm.
Thời gian: Thứ Tư, 18.5.2022 | 08:00-11:30 (Giờ Việt Nam)

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Tài liệu trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Trực tiếp (OFFLINE) tại cơ sở B, Toà nhà UEH-B1, 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM