Hoàng Thị Biên Thuỳ

Giảng viên Khoa Luật Thương Mại, Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh

Cô Hoàng Thị Biên Thùy hiện là Giảng viên Tổ bộ môn Đất đai – Môi trường, Khoa Luật Thương Mại, Trường Đại học Luật Tp.HCM.

Cô nhận bằng Thạc sỹ Luật học (chuyên ngành Luật Kinh Tế), Trường Đại học Luật Tp.HCM năm 2010.

Về kinh nghiệm làm việc:

• Cô có hơn 15 năm kinh nghiệp giảng dạy môn Luật Đất đai, Pháp luật kinh doanh bất động sản tại các chương trình đào tạo cử nhân luật của Trường Đại học Luật Tp.HCM và một số trường Đại học khác; tham gia giảng dạy các khóa đào tạo chuyên đề liên quan đến bất động sản, pháp lý đầu tư kinh doanh bất động sản, pháp chế doanh nghiệp bất động sản, môi giới bất động sản… tại một số Trung tâm đào tạo.
  • Cô còn tham gia tư vấn pháp lý liên quan đến đất đai, tranh chấp đất đai, kinh doanh bất động sản cho các tổ chức, cá nhân.
  • Cô là chuyên gia pháp lý cao cấp Tập đoàn CT group.
  • Cô từng là Thừa phát lại cho Văn phòng Thừa phát lại Thủ Đức (Nay là văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn), Văn phòng Thừa phát lại Miền Nam.